ติด เน็ตบ้าน AIS สัญญาณแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน ตอบโจทย์ ครบทุกการใช้งาน

ติดเน็ตบ้าน AIS  สัญญาณแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน พร้อมเราเตอร์ 2 ตัว ตอบโจทย์ครบทุกการใช้งาน

ไม่ว่าจะใช้งานภายในครอบครัว มีหลายห้องนอน หรือ ต้องการติดเน็ตแบบ Home office ออฟฟิศ 2 ชั้น แรงเต็มสปีดถึง 1 Gbps ให้ใช้งาน WiFi เต็มประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

ติดเน็ตบ้าน ais

แพ็กเกจ SuperMESH WiFi รองรับการสมัครแบบใดบ้าง
⦁ สามารถสมัครใช้บริการได้ทั้งลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล

ความเร็วของแพ็กเกจ SuperMESH WiFi มีความเร็วเท่าไหร่บ้าง
⦁ ความเร็วสูงสุด (ดาวน์โหลด/อัปโหลด) 1 Gbps / 1 Gbps ราคา 999 บาท
⦁ ความเร็วสูงสุด (ดาวน์โหลด/อัปโหลด) 1 Gbps / 500 Mbps ราคา 699 บาท

สิทธิพิเศษของแพ็กเกจ SuperMESH WiFi
⦁ ฟรี! ค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท
⦁ พิเศษ ค่าแรกเข้า เพียง 800 บาท (จากปกติ 2,000 บาท) ค่าแรกเข้านี้ จะเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 100 บาท นาน 8 รอบบิล (ได้คืนเป็นส่วนลดด้วยนะ คุ้มไม่ไหว)
⦁ รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ MESH WiFi Router 2 ตัว มูลค่า 4,980 บาท* รองรับการส่งสัญญาณ ผ่าน LAN ได้สูงสุด 1 Gbps และผ่าน WiFi ได้สูงสุด 1 Gbps (เฉพาะมือถือและคอมพิวเตอร์รุ่นที่รองรับ) และเชื่อมสัญญาณ MESH WiFi ครอบคลุมทั่วบ้าน
⦁ ลูกค้าที่ใช้บริการแพ็กเกจนี้ จะได้รับ Public IPv4 และ Public IPv6 ซึ่งสามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้ (แพ็กเกจอื่นต้องซื้อบริการเสริมเดือนละ 200 บาท เลยนะ)

ด้วยแพ็กเกจที่รองรับพื้นที่กว้าง ทำให้สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน หรือ ออฟฟิศ ตอบโจทย์การติดตั้งเน็ตบ้านที่ไม่ต้องการเดินสายแลนจากเราเตอร์ตัวที่ 1 ไปหาเราเตอร์ตัวที่ 2 ได้ระยะทางถึง 10 เมตร แถมลดราคาลงจากเดิมที่ราคาถึง 999 บาท เหลือ 699 บาท ในแพ็กเกจ 1 Gbps / 500 Mbps ประหยัดขึ้น 300 บาทต่อเดือน นี่จะเป็นแพ็กเกจเน็ตบ้าน ais ได้เปิดให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครและขอติดตั้งได้ หากสนใจติดตั้ง สามารถคลิ๊กสอบถามที่นี้ คลิ๊ก หรือ แอดไลน์เพิ่มเพื่อนได้ที่ คลิ๊ก

1 thought on “ติด เน็ตบ้าน AIS สัญญาณแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน ตอบโจทย์ ครบทุกการใช้งาน

Comments are closed.