เน็ตบ้าน AIS จัดเต็ม คอนเทนต์จัดหนัก Entertainment Package แพ็กเกจเน็ตบ้านที่มาพร้อมความบันเทิงแบบจุใจ

เน็ตบ้าน AIS   FIBRE เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบ้าน ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของนวัตกรรมและการให้บริการที่ยอดเยี่ยม ดูแลแก้ไขปัญหาด้านการใช้งานใน 24 ชม. พร้อมนวัตกรรมความเร็วเน็ตบ้านสูงสุด เพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพจัดเต็ม คอนเทนต์จัดหนัก Entertainment Package แพ็กเกจเน็ตบ้านที่มาพร้อมความบันเทิงแบบจุใจ รับชมความบันเทิงระดับโลกผ่านกล่อง AIS PLAYBOX

 

ติดเน็ตบ้าน 599

ความเร็วของแพ็กเกจ Entertainment 599
แพ็กเกจนี้มาพร้อมความเร็ว 500/500 Mbps รองรับหลายผู้ใช้งานพร้อมกัน ไม่ว่าคุณพ่อบ้านจะประชุมออนไลน์อยู่อีกห้อง หรือ คุณแม่บ้านกำลังดูซีรีย์สุดฟิน สามารถใช้งานได้พร้อมๆกัน โดยไม่สะดุด ด้วยเทคโนโลยีการกระจายสัญญาณให้ครอบคลุมมากขึ้น

กล่อง AIS PLAYBOX
แพ็กเกจนี้จะมีกล่อง AIS PLAYBOX มาในแพ็กเกจ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถประหยัดได้ถึง 129 บาทต่อเดือน พร้อมคอนเทนต์ ดูฟรี ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX อีกมากมายดังนี้

ติดเน็ตบ้าน ais

ติดเน็ตบ้าน ais

VIU PREMIUM
แพ็กเกจนี้จะสิทธ์รับชมแอพซีรีย์สุดฮิต ที่รวมหนังและซีรีย์ ยอดนิยมมากมาย มีทั้งพากย์เสียงภาษาไทย และคำบรรยายภาษาไทย ไว้ในหลายๆเรื่องได้ฟรี นานถึง 12 เดือน โดยไม่มีค่าบริการ ประหยัดต่อเดือนไปได้เยอะมากเลยนะ

ติดเน็ตบ้าน ais

ทั้งคุ้ม ทั้งประหยัดแบบนี้ เพียงสมัครเน็ตบ้าน AIS Fibre ความเร็วสูงสุด 500/500 Mbps ในแพ็กเกจ Entertainment ราคา 599 บาท หากท่านใดสนใจ สามารถสนใจสมัครได้ที่ช่องทางนี้ คลิ๊ก