เน็ตบ้าน AIS Fibre แพ็กเกจเน็ตบ้านน้องใหม่ จัดเต็มทั้งความเร็วและความบันเทิง พร้อมปรับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ

เน็ตบ้าน AIS Fibre แพ็กเกจเน็ตบ้านน้องใหม่ ที่จัดมาครบทั้งความเร็ว และ ความบันเทิง แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมปรับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ

ช่วงกลางเดือนแบบนี้ เรามาอัพเดทแพ็กเกจมาใหม่ที่น่าสนใจกัน เดือนนี้แพ็กเกจมาใหม่ค่อนข้างหลากหลาย มีหลายแพ็กเกจที่น่าจับตามอง และวันนี้เราจะมาอัพเดทกันสักหนึ่งแพ็กเกจ แพ็กเกจนี้หากดูจากชื่อก็อาจจะคุ้นหูกัน เนื่องจากได้ยินชื่อนี้มาสักพักใหญ่ๆแล้ว นั้นคือแพ็กเกจ Super Mesh WiFi ที่ได้เขียนไว้ในคอลัมน์ก่อนหน้านี้ แพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS นี้จะรองรับได้ทั้งบุคคลทั่วไป และลูกค้าองค์กร (นิติบุคคล) แล้วแพ็กเกจวันนี้จะต่างกันกับแพ็กเกจก่อนหน้านี้อย่างไรนะ ?

แพ็กเกจเน็ตบ้าน Super Mesh Plus เน็ตแรงเต็มสปีด คอนเทนต์เต็มพิกัด ชื่อของแพ็กเกจที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้กัน เป็นแพ็กเกจน้องใหม่ที่อยู่ในเครือของ Super Mesh จุดแข็งของแพ็กเกจนี้ เป็นแพ็กเกจเดียว เป็นแพ็กเกจเริ่มแรก ที่เล่นใหญ่ กล้าให้ Mesh Router ถึง 2 ตัวด้วยกัน เพื่อให้การกระจายสัญญาณไวไฟให้ครอบคลุม ทั่วถึง เปลี่ยนมุมอับ เป็นมุมโปรตามที่ค่ายได้เคลมไว้

เน็ตบ้าน ais

ความเร็วของแพ็กเกจ Super Mesh Plus

แพ็กเกจนี้ความเร็วเริ่มต้นอยู่ที่ 500/500 Mbps แต่เดี๋ยวก่อนนน สามารถปรับความเร็วได้สูงสุดถึง 3 รูปแบบเลยนะ ทำให้ความเร็วสูงสุดของแพ็กเกจนี้อยู่ที่ 1000/300 Mbps เท่ากับว่าติด 1 ได้ถึง 3 ติดแพ็กเกจเดียวได้ 3 ความเร็ว แพ็กเกจนี้เขามีลูกเล่นนะ

เน็ตบ้าน ais

คอนเทนต์เต็มพิกัด Super Mesh Plus

ปกติแล้วแพ็กเกจในเครือ Super Mesh ไม่มี AIS PLAYBOX ให้นะคะ แต่สามารถขอรับเพิ่มโดยมีค่าบริการเดือนละ 129 บาท เจ้า Super Mesh Plus ตัวนี้ มาแบบใหม่ มาแบบสับ มารอบนี้ไม่เหมือนรอบก่อน แถมกล่อง AIS Playbox พร้อม Viu Premium 24 เดือนไปเลย กะว่าให้คุ้มกับที่เคลมไว้ ที่บอก ” คอนเทนต์เต็มพิกัด” จัดโปรมาได้ดีทีเดียว

ระยะสัญญา แพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS Super Mesh Plus

ระยะสัญญาของแพ็กเกจอยู่ที่ 2 ปี เงื่อนไขการย้ายจุดติดตั้งคือ ติดตั้งไปแล้วเกิน 6 เดือน ย้ายจุดติดตั้งได้ฟรีนะคะ หยืดหยุ่นพอสมควรเลยนะ
ราคาแพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS Super Mesh Plus
รวมเราเตอร์ 2 ตัว ทั้งกล่องความบันเทิงขนาดนี้ ราคาของแพ็กเกจเพียง 599 บาท รวมภาษีแล้วจะได้ชำระสุทธิอยู่ที่ 641.93 บาทเท่านั้น

หากใครที่กำลังมองหาเน็ตบ้านอยู่ตอนนี้ ที่มีพื้นที่กว้าง หรือ บ้านหลายชั้น แพ็กเกจนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยที่เดียวค่ะ หากยังตัดสินใจไม่ได้ สามารถศึกษาข้อมูล ช่วยในการตัดสินใจได้นะคะ สำหรับแพ็กเกจที่มี 2 เราเตอร์ จะดีกว่า 1 เราเตอร์อย่างไร คอมลัมน์หน้า จะพูดถึงแพ็กเกจใด ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
หากท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลกับแอดมิน คลิ๊ก
สนใจแพ็กเกจอื่นๆ เพิ่มเติม คลิ๊ก