แนะนำขั้นตอนการติดเน็ตบ้าน ais ฉบับ2022

แนะนำ ขั้นตอนการติดเน็ตบ้าน ais ฉบับ2022

สวัสดีค่ะทุกคน.. วันนี้เราจะแนะนำการติดเน็ตบ้าน ais ให้ทุกคนได้ทราบว่าหากสนใจที่จะติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านของเอไอเอสแล้วนั้นจะมีขั้นตอนและวิธีการอย่างไรบ้าง มาดูการเล๊ยยย..

เมื่อคุณต้องการที่จะติดเน็ตบ้านais แล้วละก็อันดับแรกเลยก็คือ  “การตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ” เนื่องจากว่าสัญญานแต่ละเขตพื้นที่จะมีความแตกต่างกัน ฉะนั้นหากต้องการที่จะรับการติดเน็ตบ้านจะต้องมีการตรวจสอบพื้นที่ผ่านการแชร์โลเคชั่นโดยผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์  หรือ แจ้งที่อยู่ที่ต้องการติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านให้เจ้าหน้าเพื่อตรวจสอบคู่สายสัญญานในพื้นที่ผ่านช่องทางไลน์ได้เลย
                                >>>ต้องการตรวจสอบคู่สายสัญญาน ais คลิ๊ก หรือ เพิ่มเพื่อนด้วย ID Line : @ais1ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการเมื่อเจ้าหน้าที่ในไลน์ได้ทำการตรวจสอบพื้นที่ให้กับคุณแล้ว มาถึงขั้นตอนการ เลือกแพ็กเกจที่สนใจ” ได้เลย  ในส่วนของการเลือกแพ็กเกจหรือโปรโมชั่น ณ ปัจจุบัน คุณอาจจะต้องบอกรายละเอียดที่ใช้งาน  หรือ บอกทางเจ้าหน้าที่ให้ทราบเกี่ยวกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตของคุณ เช่น ใช้งานเกี่ยวกันเรียนออนไลน์เป็นหลัก, เน้นใช้งานเล่นเกมส์ต้องการเน็ตแรงๆ  ฯลฯ  เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่แนะนำความเร็วเน็ตให้ได้อย่างเหมาะสมและถูกใจด้วยค่ะ

เน็ตบ้าน AIS Fibre

มาถึงขั้นตอนต่อไปกันเลย  เมื่อเลือกรับแพ็กเกจที่ถูกใจได้แล้ว  คุณคงอยากจะทราบเงื่อนไขการติดตั้ง”ว่า แล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรไหม? ติดตั้งได้เมื่อไร?  สมัครและจองคิวอย่างไร? นั่นละคะทุกคน  พอถึงขั้นตอนนี้ก็จะต้องทราบเงื่อนไขกันก่อน  เพื่อความสบายใจของผู้สมัครว่าจะได้รับอะไรบ้างนะคะ แน่นอนอยู่แล้วว่าais จะต้องมีเงื่อนไขดีๆ เงื่อนไขติดตั้งฟรีมากมายเลยนะคะ

AIS ขอขอบคุณที่ไว้วางใจ

ต้องการสมัครอินเตอร์เน็ตบ้านหรือตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ คลิ๊ก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-4256298 , 099-3964269 หรือผ่านช่องทางไลน์

โดยเพิ่มเพื่อนด้วย ID Line : @ais1 , @ais2 มีแอดมินให้บริการตอบแชทเวลาทำการ 08:00 – 21:30 น. ค่ะ

แชร์ต่อให้เพื่อนเลยค่ะ