เน็ตบ้าน AIS เน็ตบ้านสปีดแรง แพ็กเกจใหม่ Power4 Starter ครบ คุ้ม จบในแพ็กเกจเดียว

เน็ตบ้าน AIS เน็ตบ้านสปีดแรง แพ็กเกจใหม่ Power4 Starter คอนเทนต์จุใจ และ Mesh WiFi ตัวช่วยกระจายสัญญาณไวไฟ พร้อมซิมเน็ตมือถือ Max speed 10 GB ครบ คุ้ม จบในแพ็กเกจเดียว ราคาพิเศษสำหรับลูกค้า เอไอเอสรายเดือน 699 บาท (ราคายังไม่รวมภาษี) ราคาลูกค้าติดตั้งใหม่ 899 บาท (ราคายังไม่รวมภาษี)

เน็ตบ้าน AIS

เน็ตบ้าน AIS

เน็ตบ้าน AIS แพ็กเกจใหม่ Power4 Starter ความเร็วสูงสุด (ดาวน์โหลด/อัพโหลด)
ความเร็วสูงสุดที่ 500/500 Mbps มาพร้อมบริการปรับสปีดดาวน์โหลด / อัพโหลด ด้วยตนเอง สูงสุดถึง 1000/300 Mbps  เพิ่มการใช้งานOverdrive Download / Upload ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟรี!

เน็ตบ้าน ais

ซิมเน็ต AIS 10 GB
แพ็กเกจนี้จะเป็นแพ็กเกจ เน็ตบ้าน AIS เดียวที่แถมซิมเน็ตรายเดือน AIS พร้อมเน็ต Max Speed 10 GB และฟรี AIS super WiFI ใช้ไม่อั้นกว่า 100,000 จุด ทั่วประเทศ
* ลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ที่มียอดค่าใช้บริการ 349 บาทขึ้นไป จะได้รับ On-Top Internet 10GB ที่หมายเลขเอไอเอสรายเดือนที่ใช้รับสิทธิ์เท่านั้น

เน็ตบ้าน AIS

AIS Play box
เน็ตบ้าน AIS แพ็กเกจนี้มาพร้อมกล่อง ais playbox จำนวน 1 กล่องด้วยกัน พร้อมช่องความบันเทิงระดับโลกและสนุกกับแอป VIU Premium แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม นานถึง 12 เดือนด้วยกัน

เน็ตบ้าน ais

Router WiFi
เน็ตบ้าน AIS จัดเต็ม! พร้อมเราเตอร์ MESH WiFi 6 จำนวน 2 ตัว เพื่อการกระจายสัญญาณที่ดีกว่า ครอบคลุมกว่า หมดกังวลกับสัญญาณที่จะไม่ทั่วถึง เพราะจัดใหญ่ จัดเต็มมาให้ถึง 2 ตัว

หากมองถึงความคุ้มค่า เน็ตบ้าน AIS แพ็กเกจนี้ ถือว่าจัดเต็มตามสโลแกน ครบ คุ้ม จบในแพ็กเดียว สามารถรวมบิลค่าบริการเน็ตบ้าน AIS ค่าบริการ AIS รายเดือน เข้าไว้ในบิลเดียวกัน รองรับช่องทางการชำระที่หลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงระดับโลกไว้ในแพ็กเดียว

หากสนใจติดตั้งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแอดไลน์ได้ที่ Line ID : @ais1 ได้เลยนะคะ