เลขมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ มีไว้เสริมความปัง เฮงๆ รวยๆ

เลขมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ มีไว้เสริมความปัง เฮงๆ รวยๆ

คนเกิดวันเสาร์เป็นบุคคลที่มีความเมตตากรุณาและมีความเสียสละ ชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่นและชอบที่จะทำงานหนัก มักประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและการเงิน เลขมงคลของคนเกิดวันเสาร์คือ 1, 4, 8, 9

เลขมงคล

เลขมงคล

เลข 1 หมายถึง ดาวอาทิตย์ ดาวแห่งอำนาจและบารมี เลข 1 จึงเป็นเลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงด้านอำนาจ บารมี ความสำเร็จ และความมีชื่อเสียง เลข 1 ยังช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ โชคดี และโชคชัย

เลข 4 หมายถึง ดาวพุธ ดาวแห่งปัญญาและความรู้ เลข 4 จึงเป็นเลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงด้านสติปัญญา ความรู้ ความฉลาด ความรอบคอบ และความมีเหตุผล เลข 4 ยังช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ ความสำเร็จ และการเดินทาง

เลข 8 หมายถึง ดาวเสาร์ ดาวแห่งความมั่นคงและความสำเร็จ เลข 8 จึงเป็นเลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงด้านความมั่นคง ความปลอดภัย ความสำเร็จ และโชคลาภ เลข 8 ยังช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพ แข็งแรง และอายุยืนยาว

เลข 9 หมายถึง ดาวอังคาร ดาวแห่งสงครามและชัยชนะ เลข 9 จึงเป็นเลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงด้านความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ความมุ่งมั่น และความทะเยอทะยาน เลข 9 ยังช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ ความสำเร็จ และการมีชื่อเสียง

นอกจากเลขมงคลทั้ง 4 เลขนี้แล้ว คนเกิดวันเสาร์ยังสามารถใช้เลขมงคลอื่นๆ เสริมดวงได้ เช่น เลข 14, 18, 19, 41, 48, 49, 81, 84, 89, 91, 94, 98

คนเกิดวันเสาร์ควรหลีกเลี่ยงการใช้เลข 2, 3, 5 เพราะเป็นเลขกาลกิณีที่อาจส่งผลเสียต่อดวงชะตาได้ เลข 2 หมายถึง ดาวจันทร์ ดาวแห่งจิตใจและอารมณ์ เลข 3 หมายถึง ดาวอังคาร ดาวแห่งสงครามและชัยชนะ เลข 5 หมายถึง ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งปัญญาและความรู้ การใช้เลขมงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่ได้มีผลทางวิทยาศาสตร์ แต่หลายคนเชื่อว่าการใช้เลขมงคลสามารถช่วยเสริมดวงชะตาและทำให้ชีวิตดีขึ้นได้

เลขมงคลของคนเกิดวันเสาร์

  • เลข 1 หมายถึง อำนาจ บารมี ความสำเร็จ ชื่อเสียง
  • เลข 4 หมายถึง สติปัญญา ความรู้ ความฉลาด ความรอบคอบ การเดินทาง
  • เลข 8 ความมั่นคง ความปลอดภัย ความสำเร็จ โชคลาภ
  • เลข 9 ความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ความมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน มีชื่อเสียง

ความเชื่อเกี่ยวกับเลขมงคล

ความเชื่อเกี่ยวกับเลขมงคลมีมานานหลายศตวรรษแล้ว ผู้คนเชื่อว่าเลขบางเลขมีพลังพิเศษที่สามารถช่วยเสริมดวงชะตาได้ บางคนเชื่อว่าเลขมงคลสามารถช่วยให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ความเชื่อเกี่ยวกับเลขมงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่ได้มีผลทางวิทยาศาสตร์ แต่หลายคนเชื่อว่าการใช้เลขมงคลสามารถช่วยเสริมดวงชะตาและทำให้ชีวิตดีขึ้นได้

เลขมงคลสำหรับวันต่างๆ คลิก

สนใจสั่งซื้อเบอร์มงคล คลิก

1 thought on “เลขมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ มีไว้เสริมความปัง เฮงๆ รวยๆ

Comments are closed.